Tuesday 19/10/2021

Nhờ cách này mà bé hết biếng ăn, lười bú sữa, hết ốm vặt, ăn tì tì tăng liền 3 kg sau 2 tháng

 

Trẻ biếng ăn là vấn đề hết sức đau đầu của bậc phụ huynh bởi hệ lụy rất nặng nề khiến trẻ còi cọc, suy giảm hệ miễn dịch, chậm phát triển nặng hơn nữa nếu trẻ biếng ăn kéo dài có thể ảnh hưởng tới sự phát triển trí tuệ. Chúng ta cùng lắng nghe Chuyên gia, Bác sĩ dinh dưỡng để tìm ra giải pháp phù hợp cho con.

Nguyên nhân của biếng ăn

Trẻ biếng ăn do thiếu các vi chất

Trẻ biếng ăn là do cơ thể thiếu các vi chất như kẽm, selen khiến cho trẻ cảm thấy ăn không ngon miệng. Nếu trẻ biếng ăn kéo dài sẽ gây nên tình trạng suy giảm hệ miễn dịch, rối loạn vị giác, ảnh hưởng xấu đến tinh thần của trẻ trẻ, nghiêm trọng hơn trẻ tăng  nguy cơ thấp còi, suy dinh dưỡng.

Thức ăn không hợp khẩu vị của trẻ, chế độ ăn uống không hợp lý

Muốn biết khẩu vị của trẻ cần cho trẻ ăn đa dạng các loại thức ăn, thay đổi khẩu vị cho trẻ, chế độ ăn uống cân đối, đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhưng không nên chỉ cho trẻ ăn những thức ăn mà trẻ thích mà cần xen kẽ thức ăn mới vào để đa dạng khẩu phần ăn và phát hiện thêm những thức ăn mà trẻ thích.

Trẻ không tiêu hóa hết thức ăn

Đây là một nguyên nhân rất quan trọng gây ra tâm lý biếng ăn, sợ ăn của trẻ. Bởi vì lượng ăn cho trẻ nhiều khiến các cơ quan tiêu hóa hoạt động nhưng vẫn không tiêu hóa hết thức ăn dẫn đến trẻ biếng ăn và có cảm giác no không muốn ăn. Ngoài ra còn có một số nguyên nhân như trẻ mắc bệnh sẽ lười ăn, trẻ biếng ăn do thay đổi môi trường sống, do yếu tố tâm lý.

Triệu chứng của biếng ăn

Khi đã qua thời gian sơ sinh, bắt đầu ở giai đoạn ăn dặm, trẻ có những thói quen riêng về thức ăn và phản ứng với chuyện ăn uống rất khác nhau. Thông thường bé sẽ có những triệu chứng biếng ăn như: thời gian cho mỗi bữa ăn của trẻ kéo dài trên 30 phút, cân nặng của trẻ nhẹ hơn so với cân nặng chuẩn, trẻ chỉ ăn một vài thứ thức ăn, trẻ thường có biểu hiện quấy nhiễu trong giờ ăn.

Hậu quả của biếng ăn

Nếu trẻ biếng ăn kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tình trạng suy giảm hệ miễn dịch, ảnh hưởng xấu đến tinh thần của trẻ và dễ mắc bệnh tự kỷ, nghiêm trọng hơn trẻ tăng nguy cơ thấp còi, suy dinh dưỡng, hay mắc các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp, tiêu chảy.

Bảo Khí Nhi giải pháp giúp bé hết biếng ăn, lười bú sữa, chậm tăng cân

bảo khí nhi giúp trẻ hết biếng ăn

Sản phẩm bảo Khí Nhi hỗ trợ trường hợp rối loạn tiêu hóa, biếng ăn ở trẻ

Sản phẩm Bảo Khí Nhi được các chuyên gia, bác sĩ dinh dưỡng đánh giá cao giúp bé hết Biếng ăn, chậm tăng cân, lười bú sữa mẹ với các thành phần như sau:

Hoạt chất ImmunegammaZ (thành phần của tế bào vi khuẩn lành tính) hoạt chất này đã được các nhà vi sinh học Liên Xô tiến hành thử nghiệm và nghiên cứu.  Năm 2009 tại Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ đã chiết tách thành công chế phẩm thế hệ mới nhất từ chủng vi khuẩn. Năm 2010 công nghệ sản xuất ImmunegammaZ đã chuyển giao độc quyền về Việt Nam cho công ty TNHH Tư vấn Y dược quốc tế (IMC).

Hoạt chất này giúp kích thích vi khuẩn có ích cho đường ruột, ức chế vi khuẩn gây bệnh, giúp tái tạo niêm mạc ruột nhờ đó giúp bé ăn ngon hơn, hấp thu tốt hơn, tăng cường sức đề kháng của bé, hệ tiêu hóa khỏe hơn và tăng cân nhanh hơn.

Cỏ Xạ Hương: Thành phần quan trọng thứ 2 được nhập khẩu từ Pháp có trong Bảo Khí Nhi, hoạt chất này đã được nghiên cứu năm 2013 tại Nhật Bảo và kết luận Cỏ Xạ Hương chứa nồng độ cao flavonoid và có thể sử dụng như kháng sinh vì thế giúp bé giảm viêm tái phát đường hô hấp: viêm mũi họng, viêm phổi, viêm phế quản. Ngoài ra trong thành phần của Bảo Khí Nhi có chứa Mg, Zn  là 2 nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể giúp bé kích thích ăn ngon, tăng cân, tăng hấp thu

Bác sĩ nói gì về sản phẩm Bảo Khí Nhi

Bác sĩ Chuyên gia nói gì về sản phẩm Bảo Khí Nhi

Lương Y Vũ Quốc Trung Hội đông Y Việt Nam nhận định

“Các mẹ nên tin tưởng sử dụng sản phẩm Bảo Khi để giúp bé hết biếng ăn, và rối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy, phân sống bởi vì trong thành phần rất rõ ràng và được kiểm nghiệm an toàn tại Viện kiểm nghiệm Thuốc Trung Ương nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm”

Bác sĩ, PGS. Lê Bạch Mai – Nghiên cứu viên cao cấp, nguyên Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia nhận định

“Trong thành phần của sản phẩm có Zn một nguyên tố giúp bé kịch thích ăn ngon đặc biệt hơn có hoạt chất ImmunegammaZ (thành phần của tế bào vi khuẩn lành tính) giúp bé kích thích ăn ngon, tăng hấp thu, tăng cân”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *